TẬP HUẤN “ KỸ NĂNG VIẾT TIN, BÀI, CHỤP VÀ XỬ LÝ ẢNH TRÊN TRANG BÁO ĐIỆN TỬ TẠI ĐƠN VỊ”

Vào lúc 8h00 ngày 15/9/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang phối hợp với Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực phát triển cộng đồng – Trường Đại học An Giang mở lớp tập huấn “kỹ năng viết tin, bài, kỹ năng chụp và xử lý ảnh” dành cho cán bộ, chuyên viên và hơn 40 giáo viên các trường THPT trên địa bàn.

Trong thời gian tập huấn, Giảng viên đã truyền đạt những kiến thức, kỹ năng viết tin, bài và kỹ năng chụp và xử lý ảnh. Đồng thời, cung cấp phương pháp khai thác, thu thập, xử lý thông tin và những kinh nghiệm có được từ thực tiễn của các giảng viên.

Sau tập huấn, Giảng viên trang bị cho học viên đầy đủ các kỹ năng viết tin, bài, chụp và xử lý ảnh nhằm năng cao chất lượng Trang tin điện tử của đơn vị.

Năm 2021 : 1.917